Thịt trâu gác bếp Sapa chất lượng loại tốt thơm ngon

Thịt trâu gác bếp

Mua thịt trâu gác bếp Sapa khi đi du lịch nơi đây là món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè.

Chúng tôi bán thịt trâu gác bếp chuẩn vị Tây Bắc, chất lượng hảo hạng.

Giao hàng tận nơi tại khách sạn / chỗ nghỉ ngơi của quý khách ở Sapa, hoặc chuyển phát nhanh đi toàn quốc trong thời gian 2- 3 ngày qua Viettelpost, Bưu Điện (VNPT post).

Đơn giá: 800.000 đ / 1kg, 400.000đ / 0,5kg.

Nếu mua từ 3 kg trở lên đơn giá còn 750.000đ / kg.

Đặt mua : 0918.916.080

Thịt trâu gác bếp Sapa

Thịt trâu gác bếp Sapa

Giao hàng & Thanh toán:

-Nếu quý khách đang có mặt tại Sapa có thể đến trực tiếp địa chỉ bán hàng của chúng tôi để mua hàng và thanh toán. Hoặc chỉ cần liên lạc với chúng tôi (gọi điện, nhắn tin qua SMS, qua facebook page, hoặc đặt qua form trên web), chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 30 phút tận nơi khách sạn quý khách đang ở.

-Nếu quý khách ở xa, sẽ giao hàng qua các dịch vụ chuyển phát nhanh như Viettel post, VNPT post, phí vận chuyển là 70.000đ áp dụng cho mọi đơn hàng (mua 2 kí, hay 3 kí cũng chỉ 70.000đ phí vận chuyển). Khi nhận thịt trâu gác bếp quý khách sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng thu hộ.

-Nếu quý khách ở nội thành Hà Nội chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí.

Giới thiệu thịt trâu gác bếp Sapa

Giống như các vùng khác ở Tây Bắc, thịt trâu gác bếp Sapa được tẩm ướp cầu kỳ các gia vị đặc trưng như hạt dổi, mắc khén, gừng, tiêu, bột ớt…. Sau đó treo lên bếp củi có lửa nhỏ, hong một ngày một đêm. Miếng thịt chín bằng khói và hơi nóng quyện với mùi thơm của các loại gia vị, tạo nên món thịt trâu gác bếp trứ danh.

Thịt trâu gác bếp xé nhỏ

Thịt trâu gác bếp xé nhỏ

Cách ăn: thịt trâu gác bếp đã được làm chín, khi ăn chỉ cần làm nóng bằng cách:

-Cho vào lò vi sóng quay khoảng 2 phút.
-Cho vào bát hoặc giá hấp và hấp khoảng 7 – 8 phút.
-Hoặc nướng nhanh trên bếp than hoa.

Sau khi đã làm nóng dùng chày / thanh gỗ đập nhẹ cho miếng thịt tơi ra, dùng tay xé thành từng miếng nhỏ. Khi ăn chấm với tương ớt và nhâm nhi cùng vài ly bia thì thật tuyệt.

Bảo quản: Buộc kín và cất trong ngăn đá khi nào ăn thì lấy ra giã đông và làm nóng. Nên sử dụng trong vòng 3 tháng.

Liên hệ:

Phone: 0918.916.080
Email: info@disapa.vn
Facebook: https://fb.me/disapavn/